Khúc xạ kế đo ngọt mật ong ,Model: JH-D-301, Hãng: JIAHANG/TRUNG QUỐC

Thương hiệu: JIAHANG/TRUNG QUỐC

Khúc xạ kế đo độ ngọt mật ong

Model: JH-D-301

Hãng: JIAHANG/TRUNG QUỐC

Sản xuất: TRUNG QUỐC

Đặc tính sản phẩm

  • Khúc xạ kế kỹ thuật số dòng JH-D hỗ trợ tùy chỉnh. Trong nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều thông số tự nhiên có liên quan đến chiết suất như một hàm số. Khúc xạ kế Shanghai Jiahang hỗ trợ các phương pháp đo tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây là các phương pháp đo lường hiện có của công ty chúng tôi. Thiết bị này có thể được sử dụng để sản xuất đường. , Khoa dược, nước giải khát, dầu khí, thực phẩm, sản xuất công nghiệp hóa chất, nghiên cứu khoa học và giảng dạy.
  • Thiết kế di động, dễ sử dụng;
  • Nguồn sáng lạnh LED thay thế đèn natri truyền thống và đèn halogen vonfram;
  • Màn hình màu hiển thị, giao diện hoạt động được nhân bản hóa;
  • Toàn bộ máy đã thông qua chứng nhận TART và CE.

Thông số kĩ thuật

  • Chỉ số khúc xạ nD 1,3330--1,5290 nD
  • Độ chính xác chỉ số khúc xạ ± 0,0002nD%
  • Độ phân giải khúc xạ 0,0001nD
  • Độ Brix  0,0-90%
  • Độ phân giải Brix 0,1%
  • Độ chính xác Brix ±0,1%
  • Lưu lượng nước mật ong:38-5%
  • Độ phân giải nồng độ lưu lượng:0,1%
  • Độ chính xác nồng độ lưu lượng :±0,1%
  • Độ Baume: 33-48
  • Độ phân giải Baume:0,1%
  • Độ chính xác Baume ±0,1%
  • Phương thức hiển thị Màn hình kỹ thuật số
  • Phạm vi hiển thị nhiệt độ (giá trị hiển thị tối thiểu 0,1 ℃) 0-40 ℃
  • (Tự động bù nhiệt độ)
  • Kích thước 800 * 100 * 55mm
  • Trọng lượng 500g

 

 

Hotline Zalo Facebook
Messenger