Máy phân tích độ ẩm (NIR) trong ngũ cốc, Model: Granolyser, Hãng: Pfeuffer / Đức

Thương hiệu: Pfeuffer / Đức

Máy phân tích độ ẩm (NIR) trong ngũ cốc

Model: Granolyser

Number Item: 1180 0000

Hãng sản xuất: Pfeuffer / Đức

Xuất xứ: Đức

Đặc tính thiết bị

  • Đổ mẫu (600 ml) vào Granolyser. Việc bắt đầu và cài đặt cho phép đo được thực hiện trên màn hình cảm ứng. Bánh xe vận chuyển đảm bảo rằng mật độ nhất quán trong quá trình đo. Mẫu liên tục được di chuyển qua máy dò và đo phản xạ của mẫu trong dải NIR. Quang phổ kế tích hợp quét trong phạm vi từ 950 đến 1540 nm (NIR). Các phổ do máy dò ghi lại được xử lý bằng thiết bị điện tử đánh giá.

  • Các thông số phân tích được xác định bằng quang học trong vòng chưa đầy một phút. Các thông số khác nhau được xác định tùy thuộc vào sản phẩm đã chọn: Độ ẩm, protein, sedi, gluten, hàm lượng dầu và tinh bột. Kết quả đo được hiển thị và có thể được in ra.

  • Kết nối: Granolyser có kết nối mạng và giao diện USB cho máy quét mã vạch, bàn phím hoặc bộ nhớ dữ liệu USB. Nó có thể lưu trữ dữ liệu đo trong mạng LAN của cơ sở dữ liệu MS Access® bằng ứng dụng Máy chủ dữ liệu Granolyser. Kết nối cơ sở dữ liệu có thể được thiết lập nhanh chóng bằng cách sử dụng một giao diện. Để xử lý đơn giản bằng PC (ví dụ: với MS Excel®), tất cả dữ liệu đo lường cũng có thể được xuất sang bộ nhớ dữ liệu USB.

Thông số kỹ thuật

  • Thể tích mẫu lớn 600 ml

  • Công nghệ mảng diode NIR (hồng ngoại gần)

  • 1500 lần quét riêng lẻ cho mỗi mẫu

  • Tương ứng với Luật Cân và Đo lường Chuẩn hiện hành ở Đức và Áo.

  • Màn hình cảm ứng và máy in tích hợp

  • Điện áp: 100-240 V, 50/60 Hz

  • Đầu ra: 70VA

  • Kích thước: 370x450x380 mm

  • Cân nặng: 23kg

Cấu hình cung cấp:

  • Máy chính

  • Phụ kiện đi kèm

  • Hướng dẫn sử dụng

Đại diện phân phối thiết bị tại Việt Nam

  

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại An Hòa

Hotline: Ms.Hương - 0819.320.816

Email: sales8.anhoaco@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dự án sắp tới!

Hotline Zalo Facebook
Messenger