Máy phân tích độ ẩm và khối lượng riêng trong ngũ cốc, Model: Granomat, Hãng: Pfeuffer / Đức

Thương hiệu: Pfeuffer / Đức

Máy phân tích độ ẩm và khối lượng riêng trong ngũ cốc

Model: Granomat

Number Item: 1195 0011

Hãng sản xuất: Pfeuffer / Đức

Xuất xứ: Đức

Đặc tính thiết bị

  • Granomat đo dung lượng (hằng số điện môi), trọng lượng và nhiệt độ của mẫu trên toàn bộ hạt. Nó xác định cả độ ẩm của sản phẩm và khối lượng riêng (kg / hl). Mẫu không phải nghiền. Đổ mẫu vào, chọn loại mẫu và nhấn phím đo. Granomat tự động nạp mẫu vào ô đo lường. Điều này đảm bảo rằng có một mật độ số lượng lớn nhất quán. Máy nạo loại bỏ các hạt không cần thiết cho phép đo và đảm bảo rằng có một khối lượng không đổi. Mẫu được đo trong thời gian rất ngắn. Sau đó, ô đo được làm trống và mẫu rơi xuống ngăn kéo. Kết quả đo được hiển thị và có thể được in ra.

  • Kết nối: Granomat có hai giao diện nối tiếp và một giao diện song song để kết nối máy in bên ngoài và để truyền dữ liệu đến hệ thống CNTT.

Ứng dụng

  • Tất cả các loại ngũ cốc, các loại đậu, hạt có dầu, ngô và mạch nha đều có thể được kiểm tra bằng Granomat. Có thể lưu tới 200 hiệu chuẩn khác nhau trong bộ nhớ trong. 

Thông số kỹ thuật

  • Thể tích mẫu lớn 600 ml

  • Mẫu không yêu cầu nghiền nát

  • Máy in tích hợp

  • Hoàn toàn tự động

  • Tương ứng với Luật Cân và Đo lường Chuẩn hiện hành ở Đức, Áo và các nước Châu Âu khác

  • Điện áp: 230 V, 50/60 Hz

  • Đầu ra: 50VA

  • Kích thước: 420x360x390 mm

  • Cân nặng: 18 Kg

Cấu hình cung cấp:

  • Máy chính

  • Phụ kiện đi kèm

  • Hướng dẫn sử dụng

Đại diện phân phối thiết bị tại Việt Nam

  

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại An Hòa

Hotline: Ms.Hương - 0819.320.816

Email: sales8.anhoaco@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dự án sắp tới!

Hotline Zalo Facebook
Messenger