Máy phân tích độ ẩm (NIR) trong ngũ cốc, model: Granolyser HL, Hãng: Pfeuffer / Đức

Thương hiệu: Pfeuffer / Đức

Máy phân tích độ ẩm (NIR) trong ngũ cốc

Model: Granolyser HL

Number Item: 1180 0005

Hãng sản xuất: Pfeuffer / Đức

Xuất xứ: Đức

Đặc tính thiết bị

  • Granolyser HL bổ sung cho thiết bị phân tích NIR đã được thử nghiệm tốt với một mô-đun cho mật độ khối. Một mẫu lớn (600 ml) được đổ vào. Màn hình cảm ứng được sử dụng để bắt đầu đo và thực hiện các cài đặt cần thiết. Đèn halogen có tuổi thọ cao với cường độ ánh sáng được kiểm soát chiếu sáng mẫu. Vật liệu mẫu được vận chuyển liên tục, phản xạ của mẫu được quét trong dải NIR và vật liệu sau đó được đổ vào thùng chứa chung. Trọng lượng của mẫu 500 ml được xác định bằng hệ thống cân tích hợp. Cũng như các loại ngũ cốc khác nhau (lúa mì, lúa mạch đen, lúa mạch và ngô) hạt có dầu (hạt cải dầu và hạt hướng dương) cũng có thể được đo. Cũng có thể đo được các loại đậu ngũ cốc như đậu Hà Lan và đậu rộng. Các thông số quan trọng về độ ẩm, protein, sedi, gluten, hàm lượng dầu và tinh bột được bổ sung bởi trọng lượng haoliter (mật độ khối) trong Granolyser HL. Kết quả đo được hiển thị trên màn hình và được in ra. Granolyser HL với giao diện LAN và USB cũng có kết nối tương tự như Granolyser.

Thông số kỹ thuật

  • Tất cả các thông số NIR và mật độ khối

  • Tương ứng với Luật Cân và Đo lường Chuẩn hiện hành ở Đức và Áo.

  • Kết quả trong vòng chưa đầy 60 giây

  • Phần mềm thân thiện với người dùng, có sẵn bằng 18 ngôn ngữ

  • Màn hình cảm ứng và máy in tích hợp

  • Điện áp: 100-240 V, 50/60 Hz

  • Đầu ra: 70VA

  • Kích thước: 500x349x507 mm

  • Cân nặng: 31Kg

Cấu hình cung cấp:

  • Máy chính

  • Phụ kiện đi kèm

  • Hướng dẫn sử dụng

Đại diện phân phối thiết bị tại Việt Nam

  

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại An Hòa

Hotline: Ms.Hương - 0819.320.816

Email: sales8.anhoaco@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dự án sắp tới!

Hotline Zalo Facebook
Messenger